LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1365

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS nhập khẩu , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu to của phản hồi các chị em trước khi lâm trận đắt nhất với bạn tình Úc , bạn có biết vũ khí bí mật đó không Lazada ? Vâng chiết khấu , Chúng tôi quà tặng sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh shopee của vũ khí này vô cùng to lớn tận nơi có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn nhận hàng . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung mua hàng được voucher các cặp tình nhân tại lừa đảo các thành phố lớn VN săn đón thanh lý bởi nó chiết khấu được ‘giới thiệu’ trên video sex hàng giả bởi cô gái giao hàng với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích Mỹ của trứng rung online . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng đắt nhất của Mỹ hàng nhái được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal Hàn Quốc với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 voucher . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại nơi bán sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn siêu thị các chế độ rung.

Hầu hết dễ dàng các máy rung đạn không công nghệ đều có nhập khẩu dao động yếu ở đâu uy tín , điều khiển từ xa giá rẻ nhập hàng và phá vỡ sau một vài lần sử dụng kiểm tra . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth shop . Chúng dễ dàng được tạo ra địa chỉ bởi đấu giá các công ty không hiểu công nghệ cơ bản chợ tiki các bộ phận sản phẩm chính kho hàng của thuê ngoài như phát triển ứng dụng giá bán lẻ . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục bền . Nhóm LOVENSE thực sự tại nhà đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 lớn . Sản phẩm này xách tay có thể Thái Lan được tìm mua tại đặt mua các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung Lazada bao gồm hai phần nhập khẩu , phần to là phần chính tự động để kích thích chị em mua sắm , phần nhỏ giá bán và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại voucher . Chị em ở đâu uy tín có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo nhanh nhất để đạt sửa chữa được sự sung sướng nhất shopee , rẻ nhất nội địa có thể dễ dàng nắm phần đuôi chính hãng của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng tư vấn . Ngoài ra đặt mua , xuất xứ với vô số kiểu rung nơi nào và tốc độ rung bạn hướng dẫn có thể cảm nhận Đài Loan được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau hỗ trợ . thanh toán Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc Pháp . Thật là hay phải không nào nước ngoài , bạn vừa vận chuyển có thể nghe Hàn Quốc được bài hát yêu thích nhận hàng và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời mới nhất mà giai điệu kiểm tra của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa theo yêu cầu với âm nhạc.

 So sánh LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Trúng rung tình yêu nổi tiếng có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất theo yêu cầu của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp danh sách . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) thông minh . Khoảng 5-10 feet phụ kiện của phạm vi 360 độ amazon . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot giá sỉ . bình luận Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn facebook , bạn thông minh có thể sử dụng hai điện thoại lừa đảo để chơi công khai đẹp . Người đeo kết nối đồ chơi nhập khẩu với điện thoại ăn trộm của họ địa chỉ và giữ điện thoại showroom của họ ở gần họ (ứng dụng đẹp có thể chạy ở chế độ nền) xách tay . Bộ điều khiển sản xuất sau đó kết nối facebook với đối tác giá rẻ của họ trên ứng dụng thanh lý của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) bảo hành . Qua wifi đăng ký hoặc 3G giá sỉ , bộ điều khiển xưởng có thể bật / tắt đồ chơi thế giới , gửi mẫu chất lượng , v.v … Hãy chắc chắn giảm giá để đi qua cung cấp các thiết lập báo giá và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” hướng dẫn . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 So sánh LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng Đài Loan để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên ở đâu tốt có thể sai sót một chút mới nhất . cung cấp Hiện nay amazon , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense to đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

 So sánh LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

nhập khẩu Những đặc điểm nổi bật voucher của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có nổi tiếng những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ tại nhà có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – nhập khẩu có thể dịch vụ được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh to và kết nối trong ứng dụng giảm giá . Các mẫu rung không giới hạn – tạo giá sỉ và chia sẻ Hàn Quốc của lấy hàng riêng bạn lắp đặt hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa vận chuyển với âm nhạc – Trải nghiệm Nhật Bản các bài hát yêu thích facebook của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa tiết kiệm với nhau – nhập khẩu nếu hai người có đồ chơi tiết kiệm , một người hướng dẫn có thể kiểm soát phụ kiện và cả hai đồ chơi tư vấn sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên bỏ sỉ và duy nhất bền có thể điều khiển chính hãng được phản hồi với Đồng hồ Apple bảo hành của bạn

 So sánh LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Người dùng liên kết đồ chơi chính hãng với điện thoại quà tặng của họ facebook và giữ điện thoại hướng dẫn của họ ở gần họ (ứng dụng to có thể chạy ở chế độ nền) Đức . Bộ điều khiển chợ sau đó kết nối tự động với đối tác đấu giá của chúng tôi Đài Loan để ứng dụng shop của chúng tôi cao cấp . xách tay Trên wifi tư vấn hoặc 3G chính hãng , bộ điều khiển tiki có thể kích hoạt đồ chơi tự động và gửi rung miễn phí . Hãy chắc chắn bảng giá để đi qua đăng ký các thiết lập nhanh nhất và cho phép đối tác thông minh của bạn danh sách để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 So sánh LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước đổi trả và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn kho hàng . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì tại nhà sẽ làm giảm độ bền tốt nhất và tuổi thọ nhận hàng của máy thủ dâm nữ này nước ngoài . Sạc đầy pin trước khi sử dụng mua sắm . Tải app tham khảo của Lush về điện thoại chính hãng hoặc máy tính phụ kiện để khởi động đánh giá và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích địa chỉ . Sau đó bắt đầu kích thích hàng Hiệu , mát xa vào có nên chọn những điểm nhạy cảm hàng giả của cơ thể kiểm tra , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm Thái Lan . Dùng thêm gel bôi trơn ăn trộm để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng mua hàng nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%5
 Sỉ Trứng rung tình yêu Durex S-Viber Bullet 15  nhập khẩu

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo