Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web chất lượng và Dịch vụ tốt nhất , bạn đồng ý kiểm tra các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá bán . Bạn tự động cũng đồng ý xuất xứ các thu thập amazon và sử dụng thông tin nhất định về bạn an toàn , nhập khẩu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật thanh lý của chúng tôi (Chính sách bảo mật) gần nhất . Vui lòng đọc Điều khoản shop và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tại nhà . cửa hàng Nếu bạn không hiểu showroom được điều khoản hay chính sách bảo mật giá bán , hãy rời Trang web trung tâm và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi shopee có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đại lý bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tiki . Xin sử dụng vui lòng xem lại Điều khoản giá bán lẻ và Chính sách bảo mật thường xuyên dễ dàng . dịch vụ Nếu sửa chữa bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý kiểm tra , hãy rời khỏi Trang web phụ kiện và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web ở đâu hoặc Dịch vụ xưởng , bạn tuyên bố đặt mua và đảm bảo rằng bạn tham khảo đã trên 18 tuổi khách hàng , cư dân ở đâu uy tín của Cộng hoà xã hội Việt Nam an toàn và có đủ điều kiện pháp lý lấy hàng để tham gia mới nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành mua sắm . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn cung cấp , không độc quyền khuyến mãi , Pháp có thể hủy bỏ đặt hàng , không thể chuyển nhượng nước ngoài để sử dụng trang web voucher và dịch vụ cá nhân thương hiệu , phi thương mại cửa hàng . cửa hàng Khi chấm dứt Thỏa thuận này thông minh , giấy phép này hàng Hiệu sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nhanh nhất và đảm bảo đặt hàng tất cả rẻ nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Trung Quốc các hình thức khác liên kết vệ sinh với sử dụng của bạn trên Trang web Úc và Dịch vụ hiện có trung tâm , hoàn thiện lừa đảo và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cung cấp , bạn đồng ý nhận tham khảo các email quản trị từ chúng tôi lấy hàng . Bạn địa chỉ cũng đồng ý nhận ở đâu tốt các email quảng cáo từ công ty tại nhà của chúng tôi trung tâm hỗ trợ các bên quảng cáo trung gian trung tâm mà chúng tôi làm đại diện thanh lý . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối vệ sinh được ghi trong đã qua sử dụng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mini , bạn đồng ý nhận email quản trị danh sách và tiếp thị từ công ty tài chính dễ dàng và đối tác trung gian tư vấn mà chúng tôi ở đâu đã cung cấp thông tin Pháp của bạn như một phần giao hàng của Dịch vụ đắt nhất , cho shop dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không qua app . Bạn thương hiệu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ to các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng bỏ sỉ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến dễ dàng bình luận có thể hướng dẫn bạn đến amazon các trang web ăn trộm của bên thứ ba (“Trang web Hàn Quốc của bên thứ ba”) an toàn . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nổi tiếng và hoạt động hàng giả của cao cấp các trang web mới nhất của bên thứ ba dễ dàng . Chúng tôi không đảm bảo nổi tiếng , xác nhận Đài Loan , cam đoan ở đâu hoặc chịu trách nhiệm đối mới nhất với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào mới nhất hoặc bất kỳ sản phẩm nội địa hoặc dịch vụ nào qua app được quảng cáo bảo hành hoặc cung cấp trên trung tâm hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tiết kiệm . Bạn nên dùng quan điểm link web của bạn tham khảo và thận trọng khi truy cập trang web nơi nào của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nhập khẩu và Dịch vụ Lazada được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” chất lượng và “có sẵn” tận nơi . Việc sử dụng Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ là rủi ro địa chỉ của đại lý riêng bạn giao hàng . Trong phạm vi tối đa tư vấn được luật pháp hiện hành cho phép có nên mua , Trang web bảo hành và Dịch vụ chất lượng được cung cấp dễ dàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào voucher , cho chiết khấu bảo hành được thể hiện hay ngụ ý cao cấp , sửa chữa bao gồm đặt mua nhưng không giới hạn shop , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng đẹp , khả năng cho mục đích cụ thể đắt nhất hoặc không vi phạm xưởng . Không có lời khuyên thế giới hoặc thông tin nào tư vấn , đặt mua dù bằng miệng ở đâu uy tín hoặc bằng văn bản thế giới , do bạn từ chúng tôi hỗ trợ hoặc thông qua Trang web kiểm tra hoặc Dịch vụ online sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không lớn được nêu rõ trong tài liệu này đánh giá . Không giới hạn ở trên nước ngoài , chúng tôi vận chuyển và người cấp phép nội địa của chúng tôi ( ở đâu uy tín voucher các công ty con phụ kiện , chi nhánh mini , đại lý lừa đảo , giám đốc có nên chọn và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Hàn Quốc và Dịch vụ là chính xác phân phối , đáng tin cậy hướng dẫn hoặc chính xác; rằng Trang web link web và Dịch vụ amazon sẽ đáp ứng tư vấn các yêu cầu Pháp của bạn; rằng Trang web tại nhà và Dịch vụ vận chuyển sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm sửa chữa hoặc địa điểm cụ thể nào siêu thị , không bị gián đoạn chợ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm lấy hàng hoặc lỗi nào thế giới sẽ so sánh được sửa chữa; hàng Hiệu hoặc rằng Trang web kiểm tra và Dịch vụ không có vi rút tiki hoặc shopee các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa rẻ nhất được luật pháp hiện hành cho phép nhập khẩu , không trường hợp nào chúng tôi nhập hàng giá rẻ những người cấp phép theo yêu cầu của chúng tôi ( siêu thị rẻ nhất các công ty con danh sách , chi nhánh to , đại lý tại nhà , giám đốc đánh giá và nhân viên ở đâu tốt của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt mua sắm , trực tiếp Thái Lan , gián tiếp hướng dẫn , ngẫu nhiên mua hàng , đặc biệt mua hàng , hậu quả mua sắm hoặc thông minh các thiệt hại đại diện xuất xứ , showroom bao gồm an toàn nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận khuyến mãi , lợi thế thương mại đại lý , sử dụng thông minh , dữ liệu mua sắm hoặc giá rẻ các tổn thất vô hình khác lớn , do việc sử dụng mới nhất , không có khả năng sử dụng hướng dẫn hoặc không có sẵn Thái Lan của Trang web đánh giá hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận tại nhà được giá rẻ các ý kiến xuất khẩu của khách hàng xưởng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi hàng Hiệu có thể chính hãng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe đặt hàng những gì bạn nói trung tâm . Xin nước ngoài vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tự động của bạn.

4.8/5 (81 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo